G-JQ3EN13HXB

Bí quyết chế biến thức ăn ngon và giữ gìn được hương vị đặc trưng của món

Máy lọc nước 30 lít / giờ

Nắm bắt thị hiếu cũng như thói quen tiêu dùng của giới trẻ, Hệ thống nhà hàng Mì Cay Naga có gần 20 nhà hàng đặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Nhà hàng phục vụ theo phong cách và các món ăn của Hàn Quốc, một trong những trào lưu hot nhất hiện nay. 

Nhà hàng Mì Cay Naga Tân An 

Tiếp chúng tôi có Anh Đinh Hùng Tú Sinh năm 1996, Doanh nhân trẻ, quản lý chuỗi 05 Nhà hàng mì cay Naga khu vực Long An, Tây Ninh, Củ Chi, Vũng Tàu, Cần Thơ 

Anh chia sẻ: Bí quyết chế biến thức ăn ngon, giữ gìn được hương vị đặc trưng của món và tạo được cảm xúc cho khách hàng, người nấu ăn cần có những bí quyết như sau 

1. Chọn nguyên liệu tốt

Nguồn nguyên liệu được chọn mua phải tươi sống, tươi đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, xuất xứ đầy đủ. 

2. Chọn gia vị phù hợp 

Gia vị là thứ không thể thiếu để tôn lên sức hấp dẫn của món ăn. 

Nguyên liệu phải tươi sống, sạch và an toàn

3. Trang bị dụng cụ nấu ăn đầy đủ

4. Kỹ thuật nêm nếm

Người đầu bếp phải có kỹ năng chuyên môn và được đào tạo bài bản. 

Nhà hàng Mì Cay Naga

5. Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình

Món ăn ngon càng trở nên bát mắt và lưu lại cảm xúc trong lòng khách hàng nhiều hơn cũng nhờ vào kỹ năng cắt tỉa tạo hình

Tạo cảm xúc cho khách hàng

6. Cách bảo quản nguyên liệu tươi sống 

7. Nguồn nước để chế biến thức ăn

Bí quyết tối quan trọng để chế biến thức ăn vừa ngon và giữ gìn được hương vị đặc trưng của món là nguồn nước sử dụng chế biến phải chuẩn tinh khiết sẽ lưu giữ được hương vị thức ăn, làm cho thức ăn ngon và an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. 

Nguồn nước không đảm bảo, hoặc có độ cứng quá cao khi chế biến sẽ làm mất mùi thơm hoặc khẩu vị đặc trưng của món ăn. Nước có độ cứng cao cao gây là các bệnh về sỏi thận và tắt nghẽn động mạch do cặn vôi bám. 

Một chiếc máy lọc nước tinh khiết là không thể thiếu

góp phần tạo nên thành tích cho món ăn cũng như sức khoẻ người tiêu dùng 

8. Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm 

9. Nắm bắt cơ bản về khẩu vị của vùng miền 

10. Luôn nấu ăn bằng cả trái tim và xem khách hàng là những người bạn thân thiết 

Cảm ơn Anh Đinh Hùng Tú, chúc Anh và Chuỗi Nhà hàng mì cay NAGA ngày càng phát triển! 

Tham khảo máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại đây

Các sản phẩm chuyên dùng xử lý nước cho nhà hàng, quán ăn, nhà máy xí nghiệp 

Hotline 0918114334

 

 

Copyrights © 2018 All Rights Reserved by Eco Green.